Gửi tin nhắn
Weifang Bohai Bay Textile Co., Ltd
Về chúng tôi
Đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy của bạn.
Weifang Bohaiwan Dệt may Co, Ltd được thành lập vào năm 2006.Công ty chúng tôi có 12 năm kinh nghiệm dệt may.Sản phẩm của chúng tôi bao gồm vải công nghiệp, ruy băng, phụ kiện quần áo, vv Sản phẩm của chúng tôi được bán tốt trên các thị trường khác nhau,và chúng tôi duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài và ổn định với nhiều nhà bán lẻKể từ khi thành lập,chúng tôi đã tuân thủ khái niệm quản lý đổi mới khách hàngChúng tôi đã dẫn đầu nghiên cứu, phát triển, sản xuất và quảng bá các loại vải vật liệu ...
Tìm hiểu thêm

0

Năm thành lập

0

Triệu+
Người lao động

0

Triệu+
Khách hàng được phục vụ

0

Triệu+
Bán hàng hàng năm
Trung Quốc Weifang Bohai Bay Textile Co., Ltd CHẤT LƯỢNG CAO
Con dấu tin cậy, Kiểm tra tín dụng, RoSH và Đánh giá năng lực của nhà cung cấp.công ty có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và phòng thí nghiệm kiểm tra chuyên nghiệp.
Trung Quốc Weifang Bohai Bay Textile Co., Ltd PHÁT TRIỂN
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nội bộ và xưởng máy móc tiên tiến.Chúng tôi có thể hợp tác để phát triển các sản phẩm bạn cần.
Trung Quốc Weifang Bohai Bay Textile Co., Ltd CHẾ TẠO
Máy tự động tiên tiến, hệ thống kiểm soát quy trình nghiêm ngặt.Chúng tôi có thể sản xuất tất cả các thiết bị đầu cuối điện ngoài nhu cầu của bạn.
Trung Quốc Weifang Bohai Bay Textile Co., Ltd DỊCH VỤ 100%
Bao bì nhỏ số lượng lớn và tùy chỉnh, FOB, CIF, DDU và DDP.Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi băn khoăn của bạn.

chất lượng Vải Meta Aramid & Vải Para Aramid nhà sản xuất

Tìm sản phẩm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của bạn.
Vụ án & Tin tức
Điểm Nóng Mới Nhất.